Friday, 19/04/2024 - 17:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non An Khánh

Ngành giáo dục và đào tạo ra quân đầu năm mới Mậu tuất 2018

Sau một tuần nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng nay (21/2) tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học của ngành giáo dục đã đồng loạt trở lại làm việc theo kế hoạch.

Theo ghi nhận của của cộng tác viên Cổng thông tin giáo dục Thái Nguyên (https://edu.viettel.vn/sgdthainguyen), tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo ngay từ 7h30 sáng, 100% cán bộ, công chức cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã có mặt đầy đủ. Sau khi nghe lãnh đạo Sở chúc mừng năm mới và quán triệt nhiệm vụ, tất cả cán bộ, công chức và các Phòng ban của Sở đã bắt tay vào công việc theo đúng quy định.

Cũng theo tổng hợp báo cáo của Văn phòng Sở, trong dịp nghỉ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, các đơn vị trong ngành giáo dục đã làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đón tết chu đáo, đảm bảo công tác chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, học sinh và người lao động. Trong dịp nghỉ tết không có hiện tượng học sinh, giáo viên, cán bộ của ngành vi phạm luật ATGT, sử dụng pháo nổ... vi phạm pháp luật và các quy định của địa phương.

Tác giả: Lý Tiến Hải
Năm 2024 : 52.709